Giới thiệu về Đỗ Minh Đức » Đỗ Minh Đức trên trang thông tin của TGM Hà Nội

Mọi người viết về tôi:

Đỗ Minh Đức là một trong những chuyên gia đào tạo trẻ tuổi và đầy tài năng của TGM Hà Nội. Anh hiện đang là một trongnhững chuyên gia đào tạo chính của các khóa học dành cho các em ở lứa tuổi Tiểu học – lấy giá trị sống làm nền tảng như: SmartPlus, SmartPlay, SmartSchool, SmartLiving SmartSummer. Với phong cách trẻ trung, năng động cùng lối diễn thuyết sáng tạo, hài hước, Đỗ Minh Đức thực sự trở thành một người bạn đồng hành đầy cảm hứng của các em nhỏ.

11

Đỗ Minh Đức đến với TGM Hà Nội trong một hoàn cảnh hết sức tình cờ. Trong một lần cùng các bạn trẻ của Câu Lạc Bộ Mô Hình Giấy đến SmartGarden giới thiệu, anh như bị hút vào không gian sáng tạo ở đây. Từ đó anh khám phá ra niềm yêu thích tuyệt vời khi được tham gia vào sứ mệnh đào tạo kỹ năng dành cho các em nhỏ tại SmartGarden. Ngay sau đó, anh đã quyết định lựa chọn SmartGarden là nơi để thực hiện niềm đam mê lớn lao của mình.

533547_428061537208693_975240907_n

Với biệt danh ngộ nghĩnh Đức Độc Đáo, anh tin rằng mọi suy nghĩ độc đáo sẽ mang đến những ý tưởng tuyệt vời và khác biệt. Hài hước ngay từ vẻ bề ngoài và phong cách nói chuyện, Đức Độc Đáo đã trở thành một người bạn thật sự của các em. Anh sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng các em tất cả những vấn đề nhỏ nhất, “trẻ con” nhất. Dưới vai trò là một chuyên gia đào tạo, Đức Độc Đáo luôn biến mình thành một đứa trẻ để cùng làm bạn với các em và dành hết tâm huyết của mình cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

1978646_282337005258178_1329407671_n

Niềm khao khát theo đuổi sự nghiệp đào tạo và khả năng tự rèn luyện bản thân đã khiến Đỗ Minh Đức trưởng thành nhanh chóng, tạo được dấu ấn riêng trong lòng các em nhỏ. Tính đến nay, anh đã trực tiếp tham gia đào tạo và hướng dẫn thường xuyên cho hơn 2.000 em học sinh của Trường Tiểu học Dân Lập Đoàn Thị Điểm; chia sẻ và hướng dẫn về các phương pháp học tập sáng tạo cho hơn 5000 học sinh các trường trung học như: THCS Trưng Vương, THCS Nguyễn Du, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Nam Thành Công, THCS Nguyễn Trường Tộ,… Ngoài ra, Minh Đức tổ chức và chia sẻ các buổi Vui Học cho một số Trường Tiểu học như: Newton, Billgates, Thực nghiệm, Ngôi Sao, Brendon, trường quốc tế Idea-Huế, trường V-Star-Tp.HCM, trường Pestrus Ký – Bình Dương,….
Đỗ Minh Đức hiện là một trong những chuyên gia đào tạo chính (Inspires) của khóa học SmartSummer – một khóa học dựa trên nền tảng giá trị sống kết hợp phát triển trí thông minh toàn diện, giúp các em rèn luyện các thói quen phản ứng tích cực, khơi gợi những phẩm chất tốt đẹp từ bên trong.

IMG_6270
Đỗ Minh Đức luôn tâm niệm rằng: Mỗi em nhỏ đều có một khả năng tiềm ẩn bên trong chưa khám phá hết. Do đó, anh khao khát trở thành một nhà đào tạo ưu tú, mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé xây dựng một thế hệ những con người giá trị và thành công. Đồng hành cùng sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn” của TGM Hà Nội, Đỗ Minh Đức đang dần khẳng định giá trị của bản thân: một con người dám sống và dám hành động vì ước mơ của mình.

Đôi điều về tôi:

1.Thích sáng tạo.

2.Thích sự ổn định.

3.Thích tự làm mọi thứ.

4.Nhiều tài lẻ.

5.Mong muốn làm được một điều gì đó hoặc một cái gì đó vĩ đại.

 

Đỗ Minh Đức (Mr)

Chuyên gia đào tạo.

 

TGM Ha Noi Company

Level 6, Hanoi Ngoi Sao School
Trung Hoa – Nhan Chinh, Thanh Xuan Dist., Hanoi, Vietnam
Tel: (04) 3555 8595 & (04) 37712162 – Fax: (04) 3555 8594
Email: minhduc@tgmhanoi.vn
TGM HÀ NỘI
www.tgmhanoi.vn
niềm tin mới, cuộc sống mới
“Hành trình giúp 1 triệu người Việt Nam Hạnh phúc và thành công hơn”
  • Like!
    3
minhduc Ham mê sáng tạo, thích tìm tòi và muốn được tự làm mọi thứ!
minhduc has written 55 awesome articles.

Comments:

Leave A Comment

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>