CUỘC SỐNG THÚ VỊ » Bạn chưa hạnh phúc? Sơ đồ sau sẽ giúp bạn!

Nếu bạn cảm thấy chưa hạnh phúc. Sơ đồ này sẽ giúp bạn!

Khi bạn rơi vào tâm trạng không hạnh phúc, hoặc bạn thấy mình hơi gắt gỏng nhưng bạn thấy oải khi cần thay đổi tâm trạng vì còn nhiều thứ phải hoàn thành. Một bản nhạc hay, trẻ con hoặc chú chó yêu có thể giúp bạn.
Bạn có thể kéo tâm trạng mình lên và thấy hạnh phúc hơn trong vài phút chỉ với những điều đơn giản trên thôi.

Bạn có thể làm được với một vài bản nhạc nhộn nhịp, bạn cũng có thể hát ỉ ôi theo cũng được. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bản nhạc xập xình ít giai điệu có thể làm phấn chấn tinh thần mọi người. Không quan trọng nó là tiếng Anh, tiếng Việt hay tiếng Thái hay bất kỳ thể loại nào, miễn là nó có giai điệu sôi động là được.

Còn gì nữa bạn có thể làm để vui hơn vậy. Xem một vài đoạn video về bọn mèo dễ thương hoặc tụi chó thú vị đi! Đúng vậy, những người yêu động vật thỉnh thoảng mở trình duyệt web lên để xem trong giờ làm việc, (tất nhiên là bí mật khi có sếp) để xem bọn cún và mèo. Họ thường kiếm được một vài nụ cười thoáng qua nho nhỏ.
Tại sao hả? Có một nghiên cứu về hành vì gần đây được nghiên cứu ở Nhật chứng minh rằng nhân viên văn phòng mà làm như vậy thường trở nên hiệu quả hơn khi làm việc trong ngày.

Giờ bạn còn thấy nản không? Đọc kỹ bảng này cũng giúp bạn vẽ được vài nụ cười trên môi đó!

Cheer…..

Picture3

  • Like!
    1
minhduc Ham mê sáng tạo, thích tìm tòi và muốn được tự làm mọi thứ!
minhduc has written 55 awesome articles.

Comments:

Leave A Comment

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>