Giới thiệu về Đỗ Minh Đức » Giảng dạy tại khóa SmartSummer

SmartSummer là một khóa học đầy tự hào của mình. Thực sự được đứng lớp giảng dạy các em nhỏ ở đây là một điều tuyệt vời với mình!

 Mỗi kỳ nghỉ hè đến, các bậc phụ huynh quan tâm tới con cái luôn trăn trở tìm kiếm để lựa chọn môi trường trải nghiệm hè cho con: vừa bổ ích, vừa vui tươi, cân bằng lại các hoạt động học tập tại trường. Còn về phía con trẻ của chúng ta, các con mong hè đến như một cơ hội được vui chơi thỏa thích, làm những điều con mong muốn, được học hỏi điều hay, khám phá thế giới và được tôn trọng, được yêu thương thực sự.

 Và khóa học SmartSummer ra đời, như một hiện tượng được các bậc cha mẹ đón nhận và truyền tai nhau – khóa học đáp ứng được tối đa nhu cầu nghỉ hè của cả cha mẹ và con. Bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình cho đội ngũ giảng dạy, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tâm huyết, hết mình của TGM. “Mẹ ơi, năm sau lại cho con đi học SmartSummer nữa nhé!” là câu nói lặp lại nhiều nhất trong các buổi tổng kết khóa học. Với SmartSummer, con hào hứng tới khóa học vì ở đây các con được sống gần gũi với thiên nhiên, được tham gia các hoạt động trong khuôn viên rộng hơn 3.000m2 với nhiều cảnh quan hùng vĩ tại 142 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội. Trên tất cả, con được đong đầy tất cả các nhu cầu cảm xúc: được lắng nghe, được chấp nhận, được yêu thương, được tôn trọng. Các bài học trong SmartSummer được con đón nhận một cách tự nhiên, dung dị và chân thành như chính suy nghĩ của các con vậy.

 Tính đến nay, SmartSummer là khóa học hè đầu tiên và DUY NHẤT tại Việt Nam được thiết kế dựa trên nền tảng giá trị sống kết hợp phát triển trí thông minh toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh lưu niệm đáng nhớ về khóa học SmartSummer gần nhất mà các con vừa học vào đầu tháng 6/2013 vừa qua:

Các con đã sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá mang tên SmartSummer

Tham gia SmartSummer, các con được rèn luyện 8 loại trí thông minh qua nhiều bài tập: Vẽ tranh tập thể, Cùng Lego xây dựng Thành phố Hòa Bình, Tự tin thuyết trình, Ghép tranh Đoàn Kết,…

 “Nào mình cùng Thể dục Sáng Tạo ^^!”

Tiếng cười luôn tràn ngập SmartSummer

Giờ phút được chờ đợi nhất đã đến!!!!!!

Các con luôn hào hứng với các hoạt động ngoài trời

Các con dần thân nhau qua từng trải nghiệm

“Rau ơi mau mau lên nhanh, rau mầm xanh xanh lớn lên thật nhanh” – Bài ca tưới rau SmartSummer

Hoạt động phối hợp đội nhóm

Bức tranh do các con cùng đoàn kết tạo nên được dán trong Thư viện là sự ghi nhận đóng góp của các con cho lớp học

Ảnh toàn bộ học viên SmartSumme tháng 6/2013

Clip khóa học SmartSummer tháng 6/2013 cùng 46 thành viên nhí đáng yêu

 Khóa học SmartSummer còn được các bậc cha mẹ tin tưởng đặc biệt bởi tính tương tác liên tục, hiệu quả của đội ngũ tổ chức với phụ huynh và học viên. Sau khóa học, TGM có lộ trình hỗ trợ lâu dài cho các bậc phụ huynh và các con lên tới 03 tháng trong 10 buổi. Trong 10 buổi buổi đặc biệt này, SmartSummer sẽ hướng dẫn, chia sẻ cho phụ huynh các phương pháp, kinh nghiệm cụ thể giúp con tiến bộ từng ngày, đảm bảo một kết quả tích cực, bền vững dài lâu, và các con cũng sẽ được tham gia các trò chơi đội nhóm để hình thành những thói quen tích cực trong một môi trường an toàn, lành mạnh.

  • Like!
    2
minhduc Ham mê sáng tạo, thích tìm tòi và muốn được tự làm mọi thứ!
minhduc has written 55 awesome articles.

Comments:

Leave A Comment

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>